Cam kết giá thấp nhất thị trường, Khớp giá – Hoàn tiền trong 24 giờ

Là người tiêu dùng thông minh, khách hàng luôn muốn chọn mua sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng có giá rẻ nhất thị trường. Với đông đảo nhà cung cấp cùng nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn về quyết định mua sắm của mình. Đôi khi, vừa mua sản phẩm xong, khách hàng mới phát hiện ra “Ôi, mình mua đắt rồi”.

Tại Máy Đọc Sách TỐT, Quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa. Với cam kết giá thấp nhất thị trường, Khách hàng khi mua sản phẩm tại Máy Đọc Sách TỐT, nếu phát hiện giá cao hơn nơi khác sẽ được hoàn tiền chênh lệch trong vòng 24 giờ.

Chúng Tôi Luôn Khớp Giá!

Bạn có thể yêu cầu hoàn lại số tiền chênh lệch nếu thấy sản phẩm bạn đã mua có giá thấp hơn trên trang web khác. (*)

khớp giá máy đọc sách

Điều kiện để chúng tôi khớp giá

  • Liên lạc với chúng tôi sau khi đặt hàng/mua hàng trong vòng 24 giờ
  • Bạn cần cung cấp cho chúng tôi đường dẫn tới mức giá rẻ hơn đó để chúng tôi kiểm tra hoặc hoá đơn, chứng từ mua hàng trong cùng thời điểm mua hàng tại MayDocSachTOT.com
  • Tất cả các sản phẩm MỚI đang bán đều được tham gia khớp giá.
  • Sản phẩm so sánh phải giống 100% so với sản phẩm MayDocSachTOT.com bán cho khách hàng: cùng model, cấu hình, màu sắc, mới 100% chưa qua sử dụng và có thời gian bảo hành bằng hoặc lâu hơn MayDocSachTOT.com.
  • Chính sách Khớp giá không áp dụng trong các trường hợp khuyến mãi giảm giá đặc biệt, chương trình khách hàng thân thiết, giá quảng cáo không chính xác, sai thông tin in ấn, các chương trình khuyến mãi sản phẩm với số lượng và thời gian hạn chế, sản phẩm thanh lý hoặc bán buôn, bán sỉ với số lượng lớn, không áp dụng với các cá nhân bán hàng nhỏ lẻ.

Quá trình khớp giá

Khách hàng hoàn tất việc mua hàng/đặt hàng tại Máy Đọc Sách TỐT; hoặc liên lạc trực tiếp với qua số điện thoại của Máy Đọc Sách TỐT  để yêu cầu khớp giá và hoàn tất việc mua hàng.

Nếu khách hàng cung cấp đầy đủ căn cứ (đường dẫn website hoặc hoá đơn, chứng từ) chứng minh giá rẻ hơn và nơi mua (hóa đơn đỏ), MayDocSachTOT sẽ chấp nhận khớp giá ngay lập tức bằng HAI việc sau:

  1. Điều chỉnh giảm giá sản phẩm bằng với giá khớp cho khách hàng
  2. Hoàn trả phần chênh lệch giá so với giá khớp nếu khách hàng đã hoàn thành việc mua trước đó.

Máy Đọc Sách TỐT là nhà cung cấp máy đọc sách số một tại Hà Nội. Và với chính sách này, MayDocSachTOT.com hy vọng rằng sẽ mang lại cho khách hàng một niềm tin tuyệt đối vào uy tín của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng với các sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất thị trường, phục vụ tận tình, chu đáo.