15 thủ thuật trên máy đọc sách Onyx Boox

Onyx Boox đang là một cái tên khá hot trong cộng đồng máy đọc sách, tuy nhiên vẫn có nhiều người sử dụng chưa hiểu rõ về cách sử dụng của dòng máy này. Vậy nên MaydocsachTOT.com xin gửi tới các bạn 15 thủ thuật trên các máy đọc sách Onyx Boox.

 1. Kích hoạt Google Play Store: Vào Settings > Application > Chọn Enable Google Play > Vào GSF ID> Đăng nhập tài khoản Google của bạn > Khởi động lại máy.
 2. Cài app ngoài bằng File APK: Nếu bạn muốn cài app bằng các file APK từ nguồn ngoài mà không muốn phụ thuộc vào Google Play Store, bạn có thể vào Settings > Application > Chọn Unknown sources
 3. Điều chỉnh thời gian tắt: Theo mặc định những máy Onyx Boox sẽ tự động tắt máy sau 15 phút, tuy nhiên bạn có thể tùy chỉnh thời gian trong Settings > Power > Power off Timeout. Việc điều chỉnh thời gian máy tắt cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến thời lượng sự dụng của máy.
 4. Nút điều hướng: Một tính năng đã khá quen thuộc trên các dòng iPhone giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng các app. Bạn có thể thêm lên đến 5 phím tắt như chụp ảnh màn hình, bật đèn nền…
 5. Tùy chỉnh ứng dụng: cách đơn giản nhất để tùy chỉnh ứng dụng bên thứ 3 là dùng nút điều hướng, hoặc bạn cũng có thể nhấn giữ vào biểu tượng của ứng dụng cho đến khi hiện ra menu tùy chỉnh. Bạn có thể điều chỉnh được độ tương phản để những ứng dụng đọc sách hiển thị tốt hơn.
 6. Chia sẻ ghi chú: Bạn có thể chia sẽ ghi chú một cách đơn giản bằng mã QR code. Chỉ cần dùng điện thoại hoặc máy tính bảng scan mã là ghi chú đã được chia sẻ.
 7. Truyền dữ liệu qua Wifi: Có 2 cách để truyền tài liệu trên máy Boox. Một là sử dụng ứng dụng Transfer có sẵn. Bạn cần nhập một địa chỉ URL lên trình duyệt web trên máy tính và sử dụng trang web đó để gửi file vào thiết bị Boox đã được kết nối Wifi. Ngoài ra, bạn có thể dùng mã QR code trên điện thoại và máy tính bảng để gửi file nhanh.
 8. Thêm nền cho ghi chú: Bạn có thể tự tạo thêm nền cho ứng dụng ghi chú thay vì những khung nền có sẵn trong máy. Chỉ cần copy file PDF nền mà bạn muốn vào thư mục noteTemplate ở thư mục gốc của máy
 9. Chọn nền ghi chú mặc định: dưới mỗi khung nền đều có một ô tick đển bạn có thể đặt làm nền mặc định
 10. Thay hình nền: bạn có thể thay đổi hình nền bằng cách dùng phần mềm Screensaver, hoặc chỉ cần nhần giữ vào hình ảnh có đuôi PNG.
 11. Thêm font chữ: để thêm font chữ, hãy copy font vào thư mục Fonts trong thư mục gốc của máy, sau đó dùng phần mềm Neo Reader để cài đặt
 12. Chế độ tiết kiệm pin: nhấn vào thanh menu ở góc trên màn hình, ở đó bạn có thể chọn chế độ Power Save Mode. Khi ở chế độ tiết kiệm pin, máy sẽ không cho phép ứng dụng bên thứ 3 chạy nền.
 13. Khóa màn hình: Để bảo mật thông tin trong máy, bạn có thể đặt mật khẩu cho máy bằng cách vào Setting> chọn phần thông tin máy > Screen Lock Pin Code
 14. Bật/Tắt đèn nền nhanh: nhấn giữ nút Back sẽ giúp tắt bật đèn nền nhanh chòng.
 15. Tải hướng dẫn sử dụng: Vào Setting > nhấn vào hình thiết bị, máy sẽ tự động tải xuống hướng dẫn sử dụng.
Theo dõi fanpage Máy Đọc Sách TốtCộng đồng máy đọc sách
để luôn cập nhật tin tức và sách nhanh nhất!
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Địa chỉ Tư vấn