Theo thông tin mới nhất, 2 dòng máy đọc sách của Kindle sẽ được nâng cấp trong năm nay sẽ là Kindle Basic ở phân khúc giá rẻ và Kindle Voyage ở phân khúc cận cao cấp.

Kindle Basic 8th: maydocsachtot.com/san-pham/may-doc-sach-kindle-2018/

Kindle Voyage: maydocsachtot.com/san-pham/may-doc-sach-kindle-voyage/ 

Phiên bản mới của dòng máy giá rẻ Kindle Basic sẽ có sự thay đổi về tấm nền màn hình. Máy sẽ sử dụng màn hình Carta Eink HD như đa số các máy đọc sách trên thị trường hiện tại, thay cho màn hình Pearl Eink đã lỗi thời. Công nghệ màn hình mới sẽ làm cho màn hình sáng hơn, độ tương phản và sắc nét cũng cao hơn. Ngoài ra máy sẽ không có thêm bất kỳ sự nâng cấp nào.

 

                  Phiên bản Kindle Basic mới sẽ được nâng cấp công nghệ màn hình

Tiếp theo chúng ta sẽ nói tới dòng máy Kindle Voyage mới. Phiên bản Voyage đầu tiên có thể nói là dòng máy Kindle được nhiều người yêu thích nhất vì máy mỏng nhẹ, thiết kế đẹp, có nút chuyển trang vật lý và trên hết là màn hình được đánh giá là đẹp nhất của dòng Kindle. Vì thế, Amazon cho biết phiên bản mới sẽ không có nhiều sự thay đổi về ngoại hình, những sự thay đổi sẽ đến từ bên trong khi máy sẽ được trang bị kết nối Bluetooth, hỗ trợ Audible, bộ nhớ có thể tăng lên gấp đôi và có phiên bản 32GB. Ngoài ra một điểm thú vị là máy sẽ được trang bị màn hình bằng nhựa giống như chiếc Kindle Paperwhite 4, điều này sẽ làm cho máy mỏng hơn và nhẹ hơn đáng kể.

                                                              Phiên bản Kindle Voyage mới sẽ không có nhiều sự thay đổi về ngoại hình
Theo dõi FACEBOOK Máy Đọc Sách Tốt
và GROUP Yêu máy đọc sách và Ebook
để luôn cập nhật tin tức và sách nhanh nhất!