Kindle Unlimited là gì?

Kindle Unlimited là gì? 1

 chính thức cho ra đời dịch vụ không giới hạn mang tên  từ năm 2014, cho phép người ta có thể đọc thoải mái hơn 1 triệu tựa sách khác nhau với số tiền thuê bao mỗi tháng là 9.99 USD.

Dịch vụ này mới chỉ được áp dụng tại Mỹ, tuy nó không bao gồm toàn bộ sách đang có trên Amazon nhưng vẫn có một vài series nổi tiếng ví dụ như Harry Potter, Lord of the Rings, Life of Pi hay Hunger Games. Kèm theo đó là hàng nghìn audiobook từ Audible.

Thú vị hơn, tính năng Whispersync for Voice cho phép bạn chuyển từ đọc sách sang nghe audiobook từ nơi bạn dừng lại trước đó. Nhờ vậy, người dùng sẽ có trải nghiệm đọc sách liền mạch nhất.

Đúng như tên gọi của mình, với Kindle Unlimited bạn có thể đọc số lượng sách bao nhiêu tùy ý. Ở giao diện mua sách sẽ có phím “Đọc miễn phí”, tuy nhiên chưa rõ Amazon chia sẻ doanh thu với các tác giả ra sao.

Bên cạnh các thiết bị Kindle của hãng Amazon, dịch vụ Kindle Unlimited cũng sẽ hỗ trợ các app Kindle chạy trên máy iOS, Android, WP, BB…

Tuy không phải sách nào cũng có trong Kindle Unlimited nhưng bù lại Amazon có kèm theo rất nhiều tựa sách độc quyền mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên Amazon ví dụ như Brilliance (Marcus Sakey), The Hangman’s Daughter (Oliver Pötzsch), When I Found You (Catherine Ryan Hyde)…

Người dùng có thể dùng thử dịch vụ này trong vòng 30 ngày và nếu đăng ký chính thức thì sẽ được tặng thêm 3 tháng thành viên của trang Audible, cũng là một trang cung cấp sách audiobook với hơn 150.000 tựa sách khác nhau.

 

3 tháng sử dụng Kindle Unlimited chỉ với 20 nghìn đồng

Theo dõi fanpage Máy Đọc Sách TốtCộng đồng máy đọc sách
để luôn cập nhật tin tức và sách nhanh nhất!