Kobo ra mắt Kobo Aura ONE Comic Edition – phiên bản giới hạn

Kobo ra mắt Kobo Aura ONE Comic Edition - phiên bản giới hạn 1

Rakuten Kobo Inc vừa cho ra mắt máy đọc sách “đỉnh” nhất của họ với dung lượng 32GB và khả năng chống nước cùng màn hình phẳng 7.8 inch với tên gọi “ Limited Edition” (tên cho thị trường Nhật là “ Aura ONE ”).
Mức giá cho thiết bị này sẽ là 26 784 yên Nhật (hoặc 279.99 đô la Mỹ) và được bán ra tại Nhật Bản và Mỹ ngày 7/12 (giờ Việt Nam).

Bộ nhớ trong của Kobo Aura ONE Limited Edition đã được nâng lên gấp 4 lần trước đó, từ 8 GB lên 32 GB trong khi vẫn giữ được kích thước và trọng lượng như cũ. (dày 6.9 mm và nặng 230g). Khả năng chống nước cũng được tăng lên thành 60 phút ở độ sâu 2 mét (chuẩn IP8X).

Kobo ra mắt Kobo Aura ONE Comic Edition - phiên bản giới hạn 2

Đi vào câu chuyện với màn hình cảm ứng kích cỡ như trang sách

Với những ai thích kích thước của những cuốn sách bìa cứng sẽ thực sự mê trải nghiệm đọc sách trên màn hình E-Ink Carta cao cấp này, màn hình lớn nhất và duy nhất trên thị trường. Độ phân giải màn hình 300ppi, ngang với chất lượng in ấn được đặt trong thân máy mỏng, nhẹ (195.1 x 138.5 x 6.9 mm; 230g).
Màn hình phẳng 7,8 inch mang lại trải nghiệm đọc sách thú vị.

Kobo ra mắt Kobo Aura ONE Comic Edition - phiên bản giới hạn 3

Đọc sách trong đêm thoải mái với đèn ComfortLight PRO êm dịu

Các chuyên gia đã khẳng định đọc sách ban đêm, đặc biệt là với ánh sáng xanh từ màn hình có thể ảnh hưởng tới giấc ngủ. Bằng cách giảm ánh sáng xanh, công nghệ điều chỉnh ánh sáng của Kobo Aura ONE cho phép độc giả thưởng thức sách ban đêm mà ko ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.
Cảm biến ánh sáng sẽ tự động phát hiện và điều chỉnh độ sáng tùy vào khoảng thời gian trong ngày. Bạn cũng có thể thiết lập thời gian đi ngủ để Aura ONE bắt chước việc chuyển sáng tự nhiên như ánh sáng mặt trời.

Kobo ra mắt Kobo Aura ONE Comic Edition - phiên bản giới hạn 4

Chống nước cực đỉnh

Bạn muốn đắm mình trong bồn tắm vừa đọc sách? Vừa vui đùa ở bể bơi vừa đọc sách? Kobo Aura ONE có lớp bảo vệ HZO Protection™ giúp máy chống nước (theo chuẩn IPX8) ở điều kiện mà đa số thiết bị khác đều không thể. Kobo áp dụng công nghệ phủ từ linh kiện bên trong nên không cần tới nắp đậy cho cổng kết nối. Còn bạn chỉ việc thư giãn và đọc sách thôi.

Kobo ra mắt Kobo Aura ONE Comic Edition - phiên bản giới hạn 5

Mượn sách chưa bao giờ dễ đến thế (*)

Độc giả có thể dễ dàng kết nối với các thư viện địa phương, mượn sách “một chạm” thông qua OverDrive được tích hợp trong Kobo Aura ONE. Độc giả có thể tìm kiếm và mượn hoặc mua sách từ thư viện ngay trên Aura ONE.

Kobo ra mắt Kobo Aura ONE Comic Edition - phiên bản giới hạn 6

(*) Hiện nay mới có các thư viện tham gia chương trình của OverDrive tại Bắc Mỹ, Anh, Australia và New Zealand.

Mua Kobo Aura Limited Edition tại:
Theo dõi fanpage Máy Đọc Sách TốtCộng đồng máy đọc sách
để luôn cập nhật tin tức và sách nhanh nhất!