vừa ra mắt Yoga Book C930, máy tính xách tay siêu mỏng, siêu nhẹ, với 2 màn hình, trong đó có một màn hình E Ink. Một là màn hình 10.8 inch IPS độ phân giải QHD 2K. Màn hình thứ hai dùng công nghệ E Ink, độ phân giải Full HD (1920 x 1080), có thể dùng để ghi chú, làm bàn vẽ, đọc sách hay hiển thị bàn phím ảo tùy lúc.

của C930 còn có thể dùng được với bút, cụ thể là cây Wacom Active Pen dùng kết nối Bluetooth, hỗ trợ 4096 mức độ lực, có thể nhận diện góc nghiêng. Tức là khi cần bạn có thể biết màn hình phụ này thành một bảng vẽ hoặc tờ giấy để ghi chú.

 

Lenovo nói màn hình E Ink của Yoga Book C903 chống chói, độ phân giải cao, giống như giấy thật, Hiện tại ở thời điểm này bạn có thể đọc file PDF với màn hình E Ink của C930. Lenovo hứa hẹn là sẽ hỗ trợ EPUB, MOBITXT trước khi bán ra chính thức. Khi đọc sách thì màn hình LCD sẽ được tắt đi.

Có một điểm thú vị bé bé ổ C930: bạn gõ nhẹ vào máy lúc đang đóng nắp, khi đó C930 sẽ tự động mở bật màn hình lên một chút để bạn có thể tiếp tục mở nắp lên dễ dàng hơn.

Về cấu hình, Lenovo C930 dùng chip Core m3-7Y30 và có thêm tùy chọn Core i5-7Y54, đi kèm theo đó cũng là GPU tích hợp mạnh hơn. Thời lượng pin của thiết bị là 8,6 tiếng. Yoga Book C930 vẫn tiếp tục dùng thiết kế không cần quạt tản nhiệt.

C930 chạy Windows 10 nên bạn có thể đọc ebook bằng trình duyệt Edge, hay cài Kindle for PC.

 

Giá bán của Yoga Book C930 từ 999$, bắt đầu bán trong tháng 10.

Nhớ theo dõi fanpage của Máy Đọc Sách Tốt để cập nhật nhiều tin tức thú vị nhé!  fb.com/maydocsach.official/

Theo dõi FACEBOOK Máy Đọc Sách Tốt
và GROUP Yêu máy đọc sách và Ebook
để luôn cập nhật tin tức và sách nhanh nhất!