Tổng hợp về Kindle Paperwhite 4 sắp ra mắt

Kindle Paperwhite 4

???? Cập nhật: Kindle Paperwhite 4 đã ra mắt tháng 10/2018. Mua ngay: Kindle Paperwhite 4

Amazon sẽ giới thiệu Kindle Paperwhite 4 vào nửa cuối năm nay. Chiếc Kindle Paperwhite mới sẽ có tính năng tương tự như ComfortLight của Kobo. Công nghệ này sẽ thay đổi màu màn hình trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp đỡ hại mắt hơn. Chiếc Kindle Paperwhite mới sẽ có 17 đèn LED, 10 đèn trắng và 7 đèn màu khác.
Paperwhite mới sẽ được giới thiệu vào hè này và bán ra sau đó không lâu.

Trong lúc nghiên cứu, Amazon gặp khó khăn khi phát triển hệ thống đèn màu, nhưng có vẻ đầu năm nay vấn đề đã được giải quyết, và Paperwhite 4 đã bắt đầu được sản xuất số lượng lớn.

Hiện tại các máy đọc sách Kindle mới nhất là Kindle Oasis 1, Oasis 2, Kindle thường đều có khả năng kết nối với loa bluetooth, trừ Kindle Paperwhite. Nhưng với bản nâng cấp sắp tới, Kindle Paperwhite 4 cũng sẽ được trang bị tính năng này.

Với Kindle Paperwhite 4, Amazon sẽ kinh doanh Kindle ở 3 phân khúc chính, Kindle thường với các chức năng cơ bản nhất, Kindle Paperwhite ở giữa, và Kindle Oasis là bản cao cấp. Kindle Voyage sẽ dần bị loại bỏ.

Một vài tin đồn (chưa được xác thực), Kindle Paperwhite 4 sẽ có 2 phiên bản bộ nhớ: 8GB và 32GB, đồng thời sử dụng chip IMX.7 lõi kép giống như Kindle Oasis 2.

Trước đây cũng có tin đồn Kindle Paperwhite 4 sẽ chống nước nhưng sử dụng chip xử lý giống với Kindle Paperwhite 3 hiện tại.

Tất cả sẽ lộ diện trong hè này.

 

Kindle Paperwhite 2018 (Paperwhite 3)

Theo dõi fanpage Máy Đọc Sách TốtCộng đồng máy đọc sách
để luôn cập nhật tin tức và sách nhanh nhất!