Amazon đang phát triển Kindle Paperwhite 5 với đèn nền vàng

Kindle-Paperwhite-5

Amazon đang phát triển máy đọc sách điện tử Kindle Paperwhite 5 và điểm hấp dẫn lớn là đèn LED nèn màu vàng, tạo cho nó một hệ thống nhiệt độ màu. Đây là hệ thống đèn ấm tương tự mà Kindle Oasis 3 sử dụng. Amazon sẽ công bố máy đọc sách Kindle mới này vào khoảng thời gian trước ngày Prime Day, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 10 và đợt giảm giá Black Friday, vào cuối tháng 11. Mặc dù, do những hạn chế của chuỗi cung ứng và dịch COVID, nó có thể bị lùi lại vào đầu năm 2021.

Dòng máy đọc sách điện tử Kindle Paperwhite thường được cập nhật hai hoặc ba năm một lần. Paperwhite ban đầu ra mắt vào năm 2012 và Paperwhite 2 ra mắt vào năm 2013. Kindle Paperwhite 3 được phát hành vào năm 2015 và Kindle Paperwhite 4 ra mắt vào năm 2018.

Từng mẫu máy Kindle Paperwhite trên trang web Amazon đều được bán hết, bao gồm các mẫu 8GB và 32GB. Tất cả các phiển bản màu sắc khác nhau, chẳng hạn như các mẫu màu đen, mận, xanh xám và xanh lam cũng không còn hàng có sẵn. Sớm nhất sẽ có hàng trong khoảng từ cuối tháng 9 đến cuối tháng 10. Điều này có thể do là sự thiếu hụt của các mô hình sản xuất hiện có hoặc các vấn đề về chuỗi cung ứng. Trong năm nay, Amazon đã bán hết các mẫu Kindle khác nhau trên các trang web của họ ở Canada và Hoa Kỳ. Các mẫu Kindle Oasis 3Kindle Paperwhite 4 đã không còn sẵn sản phẩm trong nhiều tháng.

Nhà cung cấp đã xác nhận với trang Good e-Reader rằng Amazon đã thiết kế và thử nghiệm một chiếc Kindle Paperwhite với đèn nền trong cả năm nay, nó được cho là sẽ được sản xuất vào quý II, nhưng đã bị lùi lại, vì Foxconn chỉ hoạt động với hiệu suất dưới 30% kể từ tháng 4 do ảnh hưởng đến từ COVID. Điều tương tự cũng xảy ra với Kobo Nia, nó được cho là sẽ ra mắt vào tháng 5, nhưng chỉ được phát hành vào tháng 7.

Theo dõi fanpage Máy Đọc Sách TốtCộng đồng máy đọc sách
để luôn cập nhật tin tức và sách nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.