Cộng đồng người dùng Máy đọc sách ở Việt Nam và thế giới

Cộng đồng người dùng Máy đọc sách ở Việt Nam và thế giới 1

Đọc sách trên e-reader đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay. Khi đã sở hữu một thiết bị đọc sách chuyên dụng, người sử dụng chỉ cần thực hiện qua vài động tác đơn giản, như kết nối internet, tìm kiếm tựa sách và tải về, là lập tức có thể đọc ngay mà không còn mất thời gian tìm mua những quyển sách thật. Mặc dù iPad và các loại máy tính bảng có thêm chức năng đọc sách xuất hiện ngày càng nhiều nhưng thiết bị điện tử chuyên dụng dùng để đọc sách e-reader vẫn giữ được vị thế của mình bởi giá thấp hơn, nhỏ gọn hơn, và sự cải thiện đáng kể của công nghệ E-ink khiến văn bản hiển thị trên màn hình e-reader giống giấy thật hơn trước rất nhiều. Những điều này đã góp phần xây dựng nên các cộng đồng “fan cứng” của máy đọc sách điện tử ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Tham gia các cộng đồng máy đọc sách, các bạn sẽ được được hỗ trợ hướng dẫn cách sử dụng máy đọc sách, giải đáp các thắc mắc, được chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật sử dụng máy đọc sách sao cho đạt được trải nghiệm tối ưu nhất, và đặc biệt các bạn có thể thoả sức thể hiện niềm yêu thích của mình với những người có chung đam mê, sở thích với các thiệt bị đọc sách điện tử e-reader.

Dưới đây là các cộng đồng máy đọc sách lớn, hoạt động rất hiệu quả ở Việt Nam và trên toàn thế giới mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Cộng đồng máy đọc sách tại Việt Nam

Cộng đồng máy đọc sách trên thế giới

Diễn đàn MobileRead

Đây là diễn đàn về máy đọc sách lớn nhất thế giới. Tại đây bạn có thể tìm thấy những thảo luận chuyên sâu về mọi loại vấn đề liên quan đến mọi loại e-reader cũng như ebook,…

https://www.mobileread.com/forums/index.php

Reddit

Reddit là một mạng xã hội. Nó giống một diễn đàn khổng lồ với mọi loại chủ đề. Trong đó subreddit là các chủ đề con. Dưới đây là một số subre

Kindle

Nếu bạn là người dùng Kindle thì Amazon mới ra mắt một diễn đàn dành riêng cho gia đình Kindle.

Kobo

Boox

Onyx Boox cũng rất chịu khó làm truyền thông và hỗ trợ người dùng thiết bị của mình. Onyx thường hỗ trợ thông qua diễn đàn chính thức và trên group Facebook.

Likebook

Vậy bạn là một người đọc với niềm đam mê yêu thích các thiết bị e-reader, ebook, muốn được chia sẻ niềm đam mê, kinh nghiệm của mình đến với mọi người, hay là một newbie đang có nhu cầu tìm hiểu về những trải nghiệm tuyệt vời mà máy đọc sách mang lại, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay với chúng tôi để có thể cùng nhau xây dựng cộng đồng những người yêu máy đọc sách ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Theo dõi fanpage Máy Đọc Sách TốtCộng đồng máy đọc sách
để luôn cập nhật tin tức và sách nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.