Kindle Paperwhite 4 sẽ xuất hiện ngày 17/10? Có Audible?

Kindle Paperwhite 4 17/10

Năm nay, Amazon tập trung toàn lực trong mảng phần cứng vào Alexa, với việc ra mắt hàng loạt thiết bị phần cứng hỗ trợ Alexa, trong khi Kindle bị bỏ mặc. Nhưng có vẻ không phải thế…

Nếu có chiếc Kindle nào mà người dùng mong mỏi ra phiên bản mới nhất thì đó chính là Kindle Paperwhite, đã ra đời từ 2015 và là thành viên duy nhất không hỗ trợ Audible hiện nay.

…Rất có thể điều này sẽ thay đổi vào tuần sau, ngày 17/10 tới. Một hình ảnh vừa hé lộ trên mạng xã hội Weibo, được cho là do những người đã nhận được lời mời tới sự kiện này tiết lộ.

Kindle Paperwhite 4 17/10

Theo như nội dung bức ảnh, sự kiện sẽ diễn ra lúc 13:30 ngày 17/10/2018, tại bảo tàng Nghệ thuật Zhuzhong.

Chúng ta có thể chờ đợi gì ở Kindle Paperwhite 4?

Khả năng chiếc Paperwhite mới sẽ được trang bị Bluetooth, mang lại khả năng nghe sách nói Audible qua loa, tương tự như Kindle thường và Kindle Oasis.

Trong bức ảnh chúng ta còn có thể thấy một chiếc Kindle được che phủ và đặt bên trên một chồng trang sách cùng lông vũ. Điều này gợi ý rằng chiếc Kindle mới này sẽ rất nhẹ? Tất nhiên chúng ta đều mong vậy, bởi Kindle Paperwhite hiện nay có vẻ như khá nặng nề khi so với đối thủ Clara HD từ Kobo.

Chúng ta cũng từng có các tin đồn khác về Kindle Paperwhite 4 như đèn đổi màu giống ComfortLight PRO của Kobo. Xem chi tiết tổng hợp tin đồn về Kindle Paperwhite 4 sắp ra mắt.

Cũng không loại trừ đây chỉ là một bản tuỳ biến của Kindle Paperwhite 3 cho thị trường Trung Quốc, giống như cách Amazon kết hợp với Migu để tạo ra Kindle X Migu, chiếc Kindle duy nhất có đến 2 kho sách: Kindle store và Migu store. Một lý do nữa củng cố cho giả thuyết này là Amazon từ trước đến nay chỉ ra mắt Kindle mới tại một sự kiện khá kín đáo tạo Seattle, Mỹ.

Giá dự kiến của Kindle Paperwhite 4?

Theo MayDocSachTOT.com dự đoán, nếu thực sự Paperwhite 4 ra mắt vào tuần sau, chắc chắn chiếc máy này sẽ có mức giá tương đương Clara HD hiện nay, và không dưới 3.7 triệu đồng.

Có thể nói đây là thời điểm tốt nhất để mua Kindle Paperwhite 3 với mức giá chỉ 2.800.000đ.

Hãy cùng chờ đến ngày 17/10 xem sao!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.
Theo dõi fanpage Máy Đọc Sách TốtCộng đồng máy đọc sách
để luôn cập nhật tin tức và sách nhanh nhất!