Kindle Paperwhite có thêm màu Mận chín và Xanh xám

Kindle Paperwhite Plum & Sage

Trang web chính thức của Amazon đã thêm một số lựa chọn màu mới khi mua Kindle Paperwhite trong khi các nhà bán lẻ khác chỉ có tùy chọn màu đen.

Khi Kindle Paperwhite 4 được phát hành lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2018, nó chỉ có màu đen. Sau đó vào mùa hè năm 2019, Amazon đã cho ra mắt thêm tuỳ chọn màu Twilight Blue cho Kindle Paperwhite. Và đến hiện tại, Amazon đã chính thức cho ra mắt thêm hai tùy chọn màu sắc khác là Plum (Mận chín)Sage (Xanh xám). Các màu mới này có trên cả hai phiên bản 8GB và 32GB.

Tất cả các màu này đã xuất hiện đầu tiền ở Amazon Trung Quốc trong một thời gian dài, ít nhất là kể từ khi phiên bản màu Xanh hoàng hôn xuất hiện tại Amazon Mỹ vào năm ngoái. Trong khi đó ở nhiều nước khác thậm chí Amazon còn không bán màu Xanh. Tuy nhiên bây giờ có vẻ như hầu hết các trang web của Amazon ở các nước đều có sẵn đủ bốn màu của Kindle Paperwhite rồi.

Việc dùng case có thể che hoàn toàn mặt sau của máy, nên khá ngạc nhiên khi mọi người quan tâm mặt sau của Kindle Paperwhite là màu gì, nhưng dù sao cũng chẳng hại gì khi thêm một chút màu sắc để mang lại thứ gì đó khác lạ và tươi mới cho một sản phẩm máy đọc sách phải không.

Theo dõi fanpage Máy Đọc Sách TốtCộng đồng máy đọc sách
để luôn cập nhật tin tức và sách nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.