Kobo ra mắt KOBO FORMA, màn hình 8 inch Mobius® HD Carta E Ink, nặng chỉ 197g

Giới thiệu Kobo Forma

Công thái học, siêu nhẹ, thiết kế cầm một tay, dễ dàng đọc ngang hay dọc

Nút chuyển trang tiện lợi

Công nghệ màn hình mới, tăng độ bền và chống rơi đập

 

Máy đọc sách Kobo Forma

Hôm nay, sau nhiều tin đồn thì Rakuten Kobo đã chính thức công bố chiếc máy đọc sách cao cấp tiếp theo của họ mang tên Kobo Forma.

Đây là chiếc máy đọc sách tuyệt vời nhất của Kobo. Kobo Forma cũng có thiết kế tương tự Kindle Oasis với phím bấm chuyển trang trên cùng phía và thiết kế hình nêm, nhưng không “gù” như Oasis.

Bạn có thể đọc sách với Kobo Forma bằng chế độ dọc hoặc ngang cố định, hay thiết lập để máy tự động xoay. Kindle Oasis không có tự động xoay ngang màn hình.

Máy đọc sách Kobo Forma sở hữu màn hình 8 inch E Ink, với độ phân giải 300 ppi và trang bị hệ thống đèn ComfortLight PRO có khả năng chuyển màu thân thiện với mắt.

Còn gì tuyệt vời hơn?

Kobo Forma là chiếc máy đầu tiên trên thị trường sử dụng công nghệ dẻo cho màn hình E Ink, giúp nó bền hơn rất nhiều và nhẹ hơn so với màn hình E Ink thông thường. Theo trang chủ Kobo thì:

Kobo Forma là máy đọc sách bền nhất trên thị trường với công nghệ Mobius®. Công nghệ này sử dụng tấm nền dẻo cho màn hình. Giúp thiết bị trở nên siêu mỏng, nhẹ, tăng cường độ bền từ mọi hướng, chống chịu áp lực khi sử dụng hàng ngày. Qua thử nghiệm va chạm, Kobo Forma vượt qua khi bị thả rơi từ độ cao 2 mét, bẻ, uốn, để trong balo, túi xách đầy đồ đạc mà không hề hấn gì.


Dù màn hình lên tới 8 inch, nhưng Kobo Forma chỉ nặng có 197 g, thậm chí còn nhẹ hơn chiếc máy 6 inch là Kindle Paperwhite.

Tất nhiên Kobo Forma chống nước chuẩn IPX8. Máy có 8GB bộ nhớ trong, WiFi, cổng micro USB và pin 1200 mAh. Phiên bản 32GB sẽ có mặt tại Nhật trước, sau đó mới đến các nước khác.

Kích thước máy là 160 x 177.7mm, độ dày mỏng nhất là 4.2 mm, nơi dày nhất là 8.5 mm.

Kobo Forma có thể đặt trước bắt đầu từ 15/10 và giao hàng ngày 23/10.

Máy có thể về Việt Nam trong tháng 10 tại  Máy Đọc Sách Tốt.

Video giới thiệu Kobo Forma

MayDocSachTOT.com là nhà phân phối máy đọc sách Kobo số 1 Việt Nam.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua fanpage Máy Đọc Sách Tốt hoặc số điện thoại 024 7300 0104 để trên tay Kobo Forma sớm nhất.

Kobo Forma

Theo dõi fanpage Máy Đọc Sách TốtCộng đồng máy đọc sách
để luôn cập nhật tin tức và sách nhanh nhất!

One thought on “Kobo ra mắt KOBO FORMA, màn hình 8 inch Mobius® HD Carta E Ink, nặng chỉ 197g

Comments are closed.