Remarkable 2 sẽ ra mắt vào tháng 6

Remarkable 2 sẽ ra mắt vào tháng 6 1

Remarkable 2 sẽ được ra mắt vào tháng 6 tới đây và đã cho phép khách hàng được đặt trước từ bây giờ với giá 399$ (khoảng 9 triệu VND) trên website của Remarkable. Thế bị mới này được hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn thiết kế so với người tiền nhiệm, có phần cứng và pin tốt hơn. Khi ra mặt, Remarkable 2 sẽ hỗ trợ một tính năng trên trình duyệt Google Chrome cho phép người dùng chuyển trang web thành định dạng bài viết, cho khả năng đọc tốt hơn.

Remarkable 2 được trang bị màn hình E-ink 10.3 inch với công nghệ Canvas 2.0, mang đến khả năng làm mới trang tốt hơn, tăng trải nghiệm đọc sách và file PDF. Độ phân giải màn hình vẫn giữ nguyên như phiên bản cũ là 1872 x 1404 với mật độ điểm ảnh là 226 PPI. Màn hình có độ trễ chỉ là 21ms, phù hợp với khả năng ghi chú nhanh của máy.

Bên trong thân máy là bộ vi xử lý 2 nhân 1.2GHz, 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong. So với phiên bản cũ, chip và RAM đã được nâng gấp đôi, nhưng vẫn giữ nguyên dung lượng bộ nhớ. Ngoài ra, một nâng cấp đáng giá là chiếc máy đã chuyển từ cổng Micro USB sang cổng USB type C thông dụng hơn. Viên pin là 3000 mAh, và theo như nhà sản xuất thì có thể sử dụng được 3 tuần, ở chế độ nghỉ 90 ngày với 1 lần sạc.

Chiếc Remarkable mới sẽ đi kèm với loại bút stylus mới. Trong hộp máy sẽ đi kèm một cây bút trông tương tự ở bản 1 và bạn có thể bỏ ra 99$ để nâng cấp lên chiếc bút Marker Plus với nhiều nâng cấp về thiết kế và tính năng. Cả 2 chiếc bút đều có nam châm để gắn vào cạnh máy và có 4096 cấp độ nhận diện lực.

Kích thước tổng thể của máy là 246 x 188 x 4,7 mm và nặng 450g. Đây sẽ là chiếc máy đọc sách và ghi chú mỏng nhất thị trường hiện tại.

Remarkable 2 sẽ ra mắt vào tháng 6 2

Remarkable 2 được thay đổi hoàn toàn về thiết kế và nếu để đánh giá thì mình chỉ có một từ: tinh tế. Nó không có bất kỳ nút vật lý nào ở mặt trước như nút home hay nút lật trang. Mọi thứ được điều hướng nhờ vào phần mềm và thanh công cụ được đặt phía trái. Trông thiết kế tổng thể của máy khá giống một quyển sách với mặt trước hoàn toàn là màu trắng và có lề ở bên trái. Mặt lưng máy cũng có màu trắng giống phiên bản đầu.

Nguồn

Xem thêm:

iReader C6 – máy đọc sách 4096 màu, ra mắt ngày 26/3

iFlytek đang phát triển máy đọc sách màn hình 4096 màu

Theo dõi fanpage Máy Đọc Sách TốtCộng đồng máy đọc sách
để luôn cập nhật tin tức và sách nhanh nhất!

4 thoughts on “Remarkable 2 sẽ ra mắt vào tháng 6

 1. Hoàng Anh says:

  Cho mình hỏi Maydocsachtot có nhận order remarkable 2 không ạ. Mình muốn đặt mua. Xin cảm ơn

  • Máy đọc sách Tốt says:

   chào bạn
   bên mình không nhận đặt reMarkable 2 ạ
   bạn có thể tham khảo Boox Note Air mới ra với thiết kế tương tự như reMarkable 2 và nhiều tính năng nổi bật hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.