Onyx Boox Nova 2 ra mắt: Chạy Android 9.0, giá $339, bán ra từ 26/3

Onyx vừa ra mắt thế hệ máy đọc sách và ghi chú Boox Nova thứ 2. Phiên bản mới này đã được nâng cấp mạnh mẽ hơn về phần cứng và đi kèm Android 9.0 khi mở hộp.

Boox Nova 2 có màn hình 7.8 inch E INK Carta HD với độ phân giải 1872×1505, mật độ điểm ảnh đạt 300ppi. Màn hình máy được làm liền với viền giống phiên bản tiền nhiệm, mang cho máy vẻ liền lạc và sang trọng hơn. Máy vẫn được trang bị đèn nền điều chỉnh nhiệt độ màu. Bút Wacom là một phụ kiện không thể thiếu đối với dòng máy này, và Onyx đã hào phóng tặng kèm bút, bao da và dán màn hình miễn phí cho người dùng.

Như đã nói ở trên, phần cứng là nâng cấp đáng giá nhất ở trên Boox Nova 2, biến đây thành chiếc máy đọc sách 7.8 inch mạnh nhất thế giới hiện tại. Bộ vi xử lý đến từ Qualcomm 8 nhân Cortex A53 tốc độ 2 GHZ, bộ vi xử lý này cũng được trang bị trên 2 thiết bị cao cấp nhất của Onyx là Note 2 và Max 3. Nova 2 cũng được tăng dung lượng RAM từ 2GB lên 3GB, bộ nhớ trong là 32GB.

Onyx Boox Nova 2 ra mắt: Chạy Android 9.0, giá $339, bán ra từ 26/3 1

Pin của máy sẽ có dung lượng là 3150 mAh, Bluetooth 4.1 và USB-C có đi kèm OTG. OTG cũng là một nâng cấp đáng giá trên máy khi bạn có thể kết nối trực tiếp các phụ kiện như bàn phím và chuột để sử dụng trên máy.

Linh hồn của chiếc máy là hệ điều hành Android 9.0 mới nhất. Cùng với bộ nhớ RAM với và vi xử lý mạnh mẽ, chiếc máy có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc nặng của bạn với các ứng dụng như Evernote, Onenote, Microsoft Office. Ngoài ra máy cũng xử lý hoàn hảo các ứng dụng đọc sách như Kindle, Kobo, Moon+ Reader hay bất kỳ phần mềm đọc PDF nào.

Video giới thiệu Boox Nova 2

Video mở hộp Boox Nova2

Nguồn

MayDocSachTOT.com đã bắt đầu nhận đặt trước Boox Nova2 ngay từ hôm nay.

Boox Nova 2

Theo dõi fanpage Máy Đọc Sách TốtCộng đồng máy đọc sách
để luôn cập nhật tin tức và sách nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Địa chỉ Tư vấn